Tìm hiểu về thuốc trị bệnh gan Livolin Forte

Tìm Hiểu Về Thuốc Trị Bệnh Gan Livolin Forte

Gan là cơ quan lớn thứ hai cơ thể, đóng nhiều quan trọng như chuyển hóa, dự trữ các chất dinh dưỡng, tạo mật để tiêu hóa thức ăn và thanh thải độc tố.

Đối với người mắc bệnh gan, không chỉ gan tổn thương mà những chức năng này cũng bị ảnh hưởng, dẫn đến suy yếu quá trình trao đổi chất và hoạt động của các hệ cơ quan khác như tiêu hóa, thần kinh, tuần hoàn…

Vì vậy, chữa lành những tổn thương của gan là cần thiết để phục hồi dần toàn cơ thể. Bệnh gan là hậu quả của sự phá hủy mô gan do các nhân như virus, rượu, độc tính của một số thuốc… Thuốc điều trị bệnh gan Livolin Forte có chứa hoạt chất phosphatidyl choline – là thành phần có chức năng duy trì cấu trúc và chức năng của màng tế bào toàn vẹn, giúp tái tạo tế bào gan đã tổn thương. Ngoài ra, đây là hoạt chất an toàn và khả năng hấp thu cao, giúp tăng hấp thu các chất dinh dưỡng khác.

Livolin Forte cũng chứa các vitamin nhóm B cung cấp dinh dưỡng và hỗ trợ gan, vitamin E là chất chống oxy hóa manh, giúp bảo vệ gan trước các tác nhân gây tổn thương. Tác động kết hợp của phosphatidyl choline và hỗn hợp vitamin giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục. Nghiên cứu lâm sàng ở các quốc gia trên thế giới đã chứng minh tác động tích cực của Livolin Forte trên bệnh nhân mắc bệnh gan. Những bệnh nhân này không chỉ giảm các triệu chứng của bệnh gan mạn tính mà còn phục hồi chức năng giải độc và tổng hợp protein của tế bào gan. Các tác động chính của Livolin Forte có thể kể đến gồm có:
– Nuôi dưỡng tế bào gan và thúc đẩy quá trình phục hồi.
– Sửa chữa các tế bào gan bị hư hỏng.
– Bảo vệ tế bào gan khỏi tổn thương do oxy hóa.
– Cải thiện chức năng gan.

Thuốc điều trị bệnh gan Livolin Forte có hiệu quả cao trong việc chữa lành các tổn thương gan, được tin tưởng bởi hàng triệu người tại 35 quốc gia trên thế giới.

Thông tin về LIVOLIN FORTE

Đối tượng sử dụng

– Người thường xuyên sử dụng bia rượu, ăn các đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ…
– Những người có các triệu chứng bệnh lý về gan: Nóng trong người, dị ứng, mụn nhọt…
– Những người đang sử dụng các loại thuốc điều trị như: Kháng sinh, paracetamol, thuốc điều trị bệnh lao…
– Người bị viêm gan, xơ gan.
– Người bị gan nhiễm mỡ do rượu và không do rượu.

Thành phần hoạt tính: Phospholipid thiết yếu, vitamin (B1, B2, B6, B12, B3, E), tá dược.

Chỉ định: Bệnh gan do nhiều nguyên nhân: Bệnh viêm gan cấp, bán cấp và viêm gan mạn tính, xơ gan, bệnh gan do nhiễm độc chuyển hóa, nhiễm độc (ví dụ do nhiễm độc thuốc), gan nhiễm mỡ do rượu, hỗ trợ chăm sóc trước và sau phẫu thuật, đặc biệt trong phẫu thuật gan/ túi mật.

Liều dùng: 1 viên nang/lần x 3 lần/ngày trong bữa ăn hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

Cách dùng: Nuốt nguyên viên với nước.

.
.
.
.